Giới thiệu chung

Ngành gỗ Việt Nam đã có lịch sử lâu đời hàng trăm năm, dưới tay nghề khéo léo của người thợ cộng với nguồn gỗ phong phú đã tạo ra nhiều sản phẩm đẹp, thẩm mỹ, có giá trị và chất lượng cao. Những năm gần đây sau thời kỳ mở cửa, đồ gỗ Việt Nam đã có cơ hội xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới, được đánh giá cao và đã trở thành trụ cột trong cơ cấu xuất khẩu của Việt Nam, cụ thể đến năm 2018 xuất khẩu đã đạt trên 9,3 tỷ USD, một con số rất ấn tượng và xu hướng vẫn tiếp tục tăng trưởng cao.

Nắm bắt được xu thế phát triển của ngành gỗ, Công ty TNHH SMARTWOOD đã ra đời năm 2016 nhằm tham gia vào một lĩnh vực có thế mạnh của Việt Nam, nhu cầu của cả trong và ngoài nước ngày càng lớn, đặc biệt phù hợp với khả năng, giá trị cốt lõi của đội ngũ Công ty TNHH SMARTWOOD.

Thời gian đầu thành lập, SMARTWOOD sản xuất 2 loại hàng chính là ván gỗ Keo (Tràm) ghép thanh và ván gỗ Cao su ghép thanh cung cấp cho 2 thị trường chính là nội địa và thị trường châu Á. Hiện nay, chúng tôi đã mở rộng kinh doanh với nhưng sản phẩm như: ván ghép thanh, ván ghép solid (ván ghép song song), vỉ lát sàn làm từ gỗ Keo (Tràm), Cao su, Xoan, Muồng và được xuất khẩu tới nhiều quốc gia trên Thế giới: Mỹ, Canada, Mexico, Châu Âu, Úc, và các quốc gia châu Á. Chúng tôi tự hào là 1 công ty xuất khẩu hàng đầu Việt Nam và luôn giữ vững vị thế là một trong những nhà xuất khẩu tốt nhất về đồ gỗ và sản phẩm gỗ. Với kinh nghiệm và năng lực của đội ngũ Công ty TNHH SMARTWOOD, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để hướng tới sự phát triển bền vững cho mỗi bên, cũng như ngành gỗ Việt Nam.


Shop now Alibaba logo
0.11376 sec| 734.922 kb