Tổng hợp những nhược điểm sàn gỗ công nghiệp

  1. Bề mặt sàn gỗ công nghiệp được phủ một lớp nhôm oxit có tác dụng chống chịu sự mài mòn, chống trầy xước và là lớp phủ bề mặt duy nhất nên chúng ta không thể đánh bóng lại được, một khi phá vỡ lớp bề mặt này sẽ gây ra hiện tượng trầy xước, chỉ có thể thay thế.
  2. Vì là sàn gỗ công nghiệp dù lớp thứ 2 hay còn gọi là lớp trang trí đã được mô phỏng vân gỗ tự nhiên thế nhưng giả vẫn hoàn giả, khi chúng ta sờ trên bề mặt sàn gỗ sẽ bị mất cảm giác ngay so với chỉ nhìn, không còn có cảm giác của sàn gỗ tự nhiên nữa.
  3. Độ thân thiện với môi trường không thể nào so với sàn gỗ tự nhiên chuyên thiết kế nội thất, có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp vẫn tồn tại loại hỗn hợp chất Formaldehyde sẽ giải phóng theo thời gian sử dụng được các chuyên gia quan ngại đến sức khỏe con người. Nếu chỉ số là E1 hoặc E0 thì khả năng sử dụng vẫn được đảm bảo.
  4. Độ bền, tuổi thọ của sàn phụ thuộc rất nhiều đến cách thức sử dụng, sự hiểu biết của người dùng cũng như chất lượng vật liệu.
  5. Nếu lắp đặt thiếu chuyên nghiệp dễ gây ra các tiếng động ộp ẹp nhưng di chuyển trên sàn, cảm giác khá là khó chịu nếu không được phủ một lớp xốp đủ dày và kín.
By | 2017-10-31T00:07:57+00:00 October 31st, 2017|Uncategorized @vi|0 Comments